Nhỏ giọt Wizee D3K2 – vitamin thế hệ mới giúp trẻ “bứt phá” chiều cao

Ngày càng nhiều bố mẹ nhận thức được vai trò của vitamin D3 và vitamin K2 trong việc tăng cường hấp thu canxi và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho bé yêu. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết cách lựa chọn và bổ sung loại vitamin này đúng cách để bứt phá chiều cao cho con.

Vì sao cần kết hợp vitamin D3 và K2 khi bổ sung cho trẻ?

Vitamin D3 giúp cường tăng hấp thu canxi từ ruột vào máu

Vitamin D3 hay Cholecalciferol, đây là 1 trong 5 dạng tự nhiên của vitamin D, đóng vai trò “nòng cốt” giúp canxi được hấp thụ từ ruột vào máu. Từ đó giúp bổ sung đầy đủ canxi cho cơ thể, đồng thời phòng ngừa loãng xương và yếu xương.

Việc thiếu hụt Vitamin D3 có thể dẫn đến quá trình hấp thu canxi bị cản trở. Khi canxi hấp thụ vào máu không đủ sẽ khiến trẻ bị còi xương, biến dạng xương, chậm lớn và thấp lùn khi trưởng thành.

Bên cạnh đó, khi không có mặt của vitamin D3, canxi sẽ bị lắng đọng tại ruột và gây ra chứng táo bón ở trẻ.

Để tạo tiền đề cho xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao tối ưu thì chỉ dùng vitamin D3 thôi là chưa đủ. Đó là lý do vì sao để con cao lớn, khỏe mạnh thì cần có thêm vitamin K2.

Vitamin D3 và K2 có vai trò nòng cốt giúp cơ thể hấp thu canxi hiệu quả (1)

Vitamin K2 (MK7) giúp vận chuyển canxi từ máu đến xương

Canxi vào máu được là nhờ vitamin D3. Vậy, canxi từ máu đi trúng đích là xương thì nhờ vào đâu? Tất cả là phụ thuộc vào Vitamin K2 – công tắc kích hoạt Osteocalcin để canxi có thể di chuyển đến xương trúng đích. Nếu thiếu 1 trong 2 vi chất của bộ đôi D3-K2 thì canxi không thể đến được xương và việc bổ sung canxi hàng ngày cho con sẽ là lãng phí.

Bên cạnh đó, vitamin D3 cũng có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng tổng hợp Osteocalcin – 1 loại protein vận chuyển canxi từ máu đến trúng đích tại xương, giúp củng cố mật độ xương và phát triển chiều cao.

Trong khi đó, như đã nói ở trên, protein Osteocalcin chỉ hoạt động khi có mặt của vitamin K2.

Chính vì những lý do trên, việc kết hợp bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 sẽ mang lại hiệu quả hấp thu canxi, bứt phá chiều cao tốt nhất cho bé yêu.

Nên bổ sung vitamin D3K2 cho trẻ từ khi nào?

Theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng, vitamin D3K2 nên được bổ sung cho trẻ ngay từ khi chào đời và cần được bổ sung liên tục đến khi trẻ được 36 tháng tuổi. Điều này sẽ giúp canxi không bị gián đoạn hấp thu và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu.

Theo đó, liều dùng khuyến nghị về vitamin D3 của trẻ sơ sinh là 400 IU và 600IU đối với trẻ trên 1 tuổi. Bố mẹ nên điều chỉnh liều lượng bổ sung cho con dựa vào chế độ ăn hàng ngày sao cho phù hợp.

Thời điểm thích hợp để bổ sung D3K2 cho trẻ là trong hoặc sau bữa ăn sáng vì đây là thời điểm mà bé sẽ hấp thu những vi chất này hiệu quả nhất.

Lựa chọn Vitamin D3K2 cho bé như thế nào?

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng vitamin D3K2 dành cho trẻ khiến bố mẹ rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm bổ sung an toàn, hiệu quả cho con và tiết kiệm chi phí nhất..

Theo đó, bố mẹ nên lựa những sản phẩm D3 K2 từ tự nhiên và tinh khiết để đảm bảo hấp thu cho con. Những sản phẩm có chứa D3K2 trên thị trường thường có độ tinh khiết từ 70 đến 99%, độ tinh khiết càng cao thì hiệu quả hấp thu cũng sẽ tốt nhất. Chính vì vậy, khi chọn mua D3K2 bổ sung cho con, bố mẹ hãy đọc kỹ thông tin về độ tinh khiết để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho con.

Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn D3K2 cho con đó là hàm lượng các vi chất, mỗi sản phẩm sẽ có hàm lượng vi chất khác nhau. Do đó, cần lựa chọn sản phẩm chứa hàm lượng theo chuẩn khuyến cáo cho con.

Tiêu chí cuối cùng khi lựa chọn sản phẩm D3K2 cho con chính là nguồn gốc sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ sung D3K2 không rõ nguồn gốc, không được bộ y tế cấp phép lưu hành, khi sử dụng có thể gây hại cho cơ thể non nớt của bé yêu.

Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm D3K2 có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín, được chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành bởi bộ y tế là điều cần thiết.

Nhỏ giọt Wizee D3 K2 – Sự lựa chọn hòa hảo giúp bé yêu “bứt phá” chiều cao

Với hàng trăm sản phẩm có chứa vitamin D3, vitamin K2 trên thị trường, bố mẹ không khỏi loay hoay không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho con thì Nhỏ giọt Wizee D3 K2 chính là lời giải đáp cho bố mẹ. Đây là sản phẩm mang rất nhiều ưu điểm nổi bật.

• Nhỏ giọt Wizee D3 K2 có chứa vitamin D3, vitamin K2 từ thiên nhiên được nhập khẩu từ châu Âu với nguyên liệu tinh chế và chiết xuất hiện đại, mang lại độ tinh khiết lên đến 99% dễ hấp thu giúp con cứng cáp, có chiều cao đạt chuẩn.
  • Sự kết hợp giữa D3K2 nhập khẩu từ Na Uy và Dầu tảo nhập khẩu từ hà Lan, giúp cho việc hấp thu Calci được tối ưu hơn
  • Bên cạnh đó, hương cam tươi mát, dạng nhỏ giọt tiện lợi, hàm lượng vi chất cao, mỗi ngày chỉ cần 3 đến 5 giọt là đã đáp ứng đủ nhu cầu của bé yêu.
  • Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất dược phẩm Meracine và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần dược phẩm Tín Phong, được bộ y tế cấp phép lưu hành và được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tín nhiệm, khuyên dùng cho trẻ.

Hy vọng rằng, những thông tin trên về tác dụng cũng như cách lựa chọn vitamin D3K2 cho bé yêu để bứt phá chiều cao hiệu quả.

Lưu ý: Nhỏ giọt Wizee D3 K2 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.