Sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne body wash có thực sự hiệu quả?

Lemond Acne Body Wash cho người mụn lưng
Sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne body wash có thực sự hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

Sản phẩm sữa tắm khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash đang được rất nhiều người tin dùng lựa chọn để cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông, dày sừng nang lông, mụn đầu đen, mụn sưng viêm,…. Vậy sản phẩm này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp dưới bài viết sau đây.

Sữa tắm Lemond Acne Body Wash có công dụng gì?

Với thành phần từ thiên nhiên cùng với hoạt chất có trong sản phẩm, sữa tắm Lemond Acne Body Wash sẽ làm sạch bề mặt, len lỏi sâu vào lỗ chân lông giúp se cồi mụn, giảm ngứa rát, sưng đỏ và khó chịu khi sưng viêm. Sản phẩm mang đến tác dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Trong đó thành phần chiết xuất Khổ qua thiên nhiên là một thảo dược được chứng minh có tác dụng tốt trong trường hợp da bị mụn viêm, mụn sưng đỏ, mụn đầu đen nhờ khả năng kháng viêm, kháng khuẩn tự nhiên.  Đặc biệt trong các trường hợp nóng trong, mề đay, rôm sảy, khổ qua giúp thanh nhiệt, giải độc, giúp da khoẻ mạnh. IPMP còn có vai trò tích cực trong việc loại bỏ vi khuẩn gây mụn, giúp ngăn ngừa mụn quay trở lại. BHA có trong sữa tắm giúp loại bỏ da chết mỗi ngày một cách nhẹ nhàng, giúp làm sạch sâu, mờ thâm, cải thiện các vấn đề viêm lỗ chân lông, dày sừng nang lông, thúc đẩy tăng sinh Collagen giúp sáng da, cho làn da trắng sáng, mịn màng. Tocopheryl acetate chăm sóc da từ sâu bên trong, giúp ngăn ngừa lão hoá, mờ thâm, cho làn da mịn màng, trắng sáng.

Sữa tắm trị mụn lưng Lemond Acne Body Wash

Ưu điểm nổi trội của sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash

Thành phần cấu tạo nên các sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash là phức hợp độc đáo gồm Khổ qua -IPMP- BHA -Vitamin E. Giúp cải thiện tình trạng mụn lưng, viêm sưng, mụn đầu đen. Bên cạnh đó còn loại bỏ vi khuẩn kỵ khí là nguyên nhân gây mụn viêm, giúp loại bỏ tế bào chết đồng thời giải độc, chống oxy hóa và giúp làn da trắng sáng bật tone.

Đây được xem là một sản phẩm an toàn, lành tính vì thành phần chủ yếu từ thiên nhiên. Trong quá trình sử dụng sẽ không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash không chứa paraben cũng như corticoid chính vì thế nên an toàn cho mọi loại da.

Mùi hương tự nhiên từ hoa linh lan ngọt ngào, nữ tính và sang trọng.

Đặc biệt thiết kế dạng chai có vòi dễ dàng sử dụng và đảm bảo thẩm mỹ.

Sữa tắm Lemond Acne Body Wash sạch mụn - ngừa thâm
Sữa tắm Lemond Acne Body Wash sạch mụn – ngừa thâm

Cách dùng Lemond Acne Body Wash

Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tắm rồi tạo bọt. Massage nhẹ nhàng lên cơ thể đã được làm ướt đặc biệt là vùng da cần chăm sóc sau đó tắm sạch với nước.

Nên sử dụng sữa tắm Lemond Acne Body Wash để đạt hiệu quả chăm sóc và làm sạch tối đa.

Một số lưu ý khi sử dụng

• Nên dùng hàng ngày thay sữa tắm thông thường giúp loại bỏ mụn lưng, giúp là da trắng sáng, căng bóng, mịn màng
  • Không để sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và tránh xa tầm tay trẻ em
  • Không dùng được cho trẻ dưới 3 tuổi.
  • Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt mũi miệng, nếu vô tình bị dính phải thì cần rửa sạch lại bằng nước.

Tác dụng không mong muốn khi dùng sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash

Hiện tại các sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên được coi là một giải pháp an toàn cho các vấn đề viêm lỗ chân lông, dày sừng nang lông mụn sưng viêm, mụn đầu đen ở lưng, ngực và body.

Sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash an toàn dành cho mọi loại da. Trong quá trình đưa ra thị trường, sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash chưa nhận được báo cáo về tác dụng không mong muốn nào.

Nơi sản xuất

Sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash  được sản xuất tại Việt Nam và phân phối độc quyền bởi thương hiệu Lemond. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO. Nhà máy đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế.

Nhà phân phối: LEMOND

Dạng bào chế: Dạng gel

Số công bố: 90/22/CBMP – VP

Sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash giá bao nhiêu?

Hiện tại giá của sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash là 189.000 VNĐ/chai 250ml. Giá thành có thể thay đổi tùy theo khu vực cũng như các yếu tố khác. Người dùng có thể coi đây là mức giá tham khảo trước khi mua.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi sữa tắm kháng khuẩn giảm mụn lưng Lemond Acne Body Wash có tốt không. Hy vọng sẽ giúp các khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thông tin HDSD trên bao bì.

Lemond Acne Body Wash
Hướng dấn sử dụng Lemond Acne Body Wash